0973.427.665

Dịch vụ bắt tổ ong tại quận Thủ Đức – Thợ bắt ong chuyên nghiệp

Dịch vụ bắt tổ ong tại quận Thủ Đức – TPHCM – Thợ bắt ong chuyên nghiệp

Dịch vụ bắt tổ ong tại quận Thủ Đức, TPHCM (diet to ong quan thu duc) nhận kiểm soát tổ ong, diệt ong tại nhà, phòng chống ong chuyên nghiệp, hiện đại, an toàn, không ảnh hưởng đến nhà cửa môi trường, con người tại quận Thủ Đức, TPHCM.

Công ty diệt tổ ong, bắt ong ở Thủ Đức với đội ngũ kỷ thuật hiện đại, đào tạo bài bản, mang đến giải pháp xử lý tổ ong, gỡ tổ ong độc gây hại, nguy hiểm ở các khu dân cư, nhà vườn, nhà ở, gia đình, công ty, nhà xưởng, trên bồn nước, … tại quận Thủ Đức, TPHCM.

Bạn muốn tìm địa chỉ bắt gỡ tổ ong, diệt tổ ong, phá tổ ong chuyên nghiệp ở Thành phố Thủ Đức, gọi ngay công ty bắt tổ ong quận Thủ Đức qua hotlline 0973.427.665 (24/7).

dich-vu-bat-to-ong-tai-quan-thu-duc

Loài ong với khả năng làm tổ trên cao hoặc các khu vực bụi rậm, chúng có thể tấn công con người nếu phát hiện con người quanh khu vực tổ của chúng, ong có thể phát hiện con người với khoảng cách 4-5 mét hoặc hơn thế.

Nhiều khách hàng bị ong vò vẽ trong nhà, liên hệ với chúng tôi xử lý khi bị ong đốt phải đi bệnh viện, để tránh những biến chứng và phiền phức khi bị ong đốt, bạn hãy gọi ngay công ty bắt ong ở Thủ Đức để giúp bạn nhé.

Có những loại ong độc nào ở thành phố Thủ Đức

Khi nói đến ong độc, nhiều người đã bị chúng tấn công sẽ rất kinh hoàng, bởi khả năng tấn công bầy đàn, tạo hóa đã cho ong vũ khí để bảo vệ tổ, nuôi con, tự vệ rất đáng nể, đó là khả năng cắn đốt và truyền độc tố, làm tê liệt kẻ thù, khả năng ong độc có thể giết chết một con voi trưởng thành và một con người khỏe mạnh chúng ta đã từng chứng kiến nhiều.

Với thứ vũ khí của mình các loài ong mang độc tố như ong vò vẽ, ong bắp cày, ong đất, ong bầu, ong khoái, ong mật, …. Rất đáng lo ngại khi các loài ong này chọn con người là kẻ thù của chúng và bị chúng tấn công.

Các loài ong độc có khả năng làm sưng tấy cơ thể con người, làm mờ mắt, tụt huyết áp do sốt cao, phù nề, đau đầu, khó thử, hôn mê, sốc phản vệ và có thể dẫn đến tử vong.

Thuộc loại động vật hoang dã, do môi trường tự nhiên bị thu hẹp nên ong càng ngày sinh sống gần con người nhiều hơn, đó là những nguy hại lớn đến an toàn của gia đình bạn.

Quy trình xử lý của dịch vụ bắt tổ ong tại quận Thủ Đức

Bước 1 – Tiếp nhận dịch vụ: Khách hàng cần xử lý ong, bắt gỡ tổ ong ở Thủ Đức liên hệ 0973.427.665.

Bước 2 – Báo giá, tiếp nhận dịch vụ: Kiểm tra tổ ong, báo giá xử lý tổ ong cho khách hàng, hẹn thời gian xử lý cho khách.

Bước 3 – Xử lý tổ ong: Theo lịch hẹn kỷ thuật đến kiểm tra, xử lý gỡ tổ ong nhanh chóng, chuyên nghiệp, ong không bay ra ngoài, không gây ảnh hưởng đến môi trường, con người xung quanh.

dich-vu-go-to-ong-thanh-pho-thu-duc

Một số dịch vụ gỡ tổ ong tại nhà quận Thủ Đức TPHCM

– Dịch vụ bắt gỡ tổ ong trên bồn nước tại nhà

– Dịch vụ bắt gỡ tổ ong trên cây tại nhà

– Dịch vụ bắt gỡ tổ ong trên mái nhà ở quận Thủ Đức

– Dịch vụ bắt gỡ tổ ong tại nhà xưởng, văn phòng

– Công ty bắt gỡ tổ ong tại nhà máy, xí nghiệp quận Thủ Đức

– Dịch vụ diệt tổ ong cho khách hàng ở sân thượng

– Công ty diệt tổ ong tại nhà ở chung cư, nhà ở liền kề

Mọi yêu cầu bắt tổ ong chuyên nghiệp nhất, gỡ tổ ong tại nhà, diệt ong an toàn, sạch sẽ, không tái lại quận Thủ Đức, hãy gọi ngay đường dây nóng 0973.427.665 (24/24H).

DỊCH VỤ BẮT TỔ ONG QUẬN THỦ ĐỨC TPHCM

ĐC: 8B ĐƯỜNG SỐ 8, PHƯỜNG HIỆP BÌNH CHÁNH, TP THỦ ĐỨC

Hotline 0973.427.665 – Email: dichvudietmuoitannguyen@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Content is protected !!