0973.427.665

4 cách diệt mối dể thực hiện giá rẻ hiệu quả tại nhà

4 cách diệt mối dể thực hiện, giá rẻ, hiệu quả tại nhà

Mối xuất hiện trong nhà bạn, nguy cơ chúng phá hủy các vật dụng nhà cửa, gia đình có nguồn gốc cellulozo, công trình của bạn nhanh chóng, bạn đang lo lắng và muốn tìm cách xử lý, sau đây là 4 cách diệt mối dể thực hiện giá rẻ hiệu quả tại nhà (4-cach-diet-moi-de-thuc-hien-gia-re-hiẹu-qua-tai-nha) cho bạn nghiên cứu, lựa chọn cách xử lý tốt nhất.

Xem thêm: Công ty diệt mối tại tphcm – Dịch vụ diệt mối tại nhà

4-cach-diet-moi-de-thuc-hien-gia-re-hiẹu-qua-tai-nha

1. Chanh và giấm trắng diệt mối

Chanh và giấm trắng là những chất sinh học có khả năng vệ sinh, tẩy rửa rất tốt bởi có tính axit cao, tuy nhiên ngoài khả năng trên, hai chất này có có khả năng xử lý diệt côn trùng, đặc biệt đây là cách diệt mối đất rất tốt.

Cách thực hiện: Bạn dùng ½ chén dấm trắng trộn với 2 quả chanh, sau đó cho vào bình phun xịt các khu vực mối gây hại, làm thường xuyên mối sẽ bị tiêu diệt khá hiệu quả.

cach-diet-moi-dat

2. Xà phòng sẽ diệt diệt mối (cách diệt mối trong tường nhà)

Có một loại làm sạch rất quen thuộc của mọi nhà, đó là xà phòng, tính tẩy rửa trong xà phòng sẽ làm suy yếu hệ hô hấp của loài mối, giúp tiêu diệt mối rất nhanh.

Cách thực hiện: Sử dụng xà phòng hòa với một ít nước, tạo ra hỗn hợp xà phòng, mang dung dịch này đổ vào bình phun xịt lên tường để diệt mối và đây cũng là cách diệt mối trong tường nhà hiệu quả; mối nhà babj sẽ được kiểm soát rất nhanh.

cach-diet-moi-bang-xa-phong

3. Đặt hộp nhử mối để diệt mối

Đây là cách diệt mối sinh học, cách diệt mối hiện đại nhất hiện nay, nó đòi hỏi kỷ thuật xử lý, kinh nghiệm nhử mối và rắc thuốc diệt mối vừa đủ.

Hướng dẫn sử dụng cách diệt mối bằng hộp nhử:

– Bạn mua hộp nhử mối có chất dẫn dụ mối, bạn cậy khu vực mối ăn lên, đặt hộp nhử ngay đường đi của mối, chú ý hộp nhử cần đặt cố định, không được tác động, hoặc mở hộp nhử xem sẽ làm cho mối bị động không vào hộp.

dat-hop-nhu-moi-de-diet-moi

– Sau 7-9 ngày, bạn tiến hành kiểm tra hộp nhử, nếu có nhiều mối xuất hiện trong hộp, tiến hành mở hộp nhử ra, dùng thuốc diệt mối sinh học PMC 90, rắc thuốc vào trực tiếp các con mối, đây là bước rất quan trọng khi bạn phải có kinh nghiệm để rắc thuốc vừa đủ, tránh rắc thuốc quá nhiều sẽ làm mối chết tại chỗ, hoặc rắc quá ít sẽ không mang thuốc về tổ nhiều, hiệu quả rất thấp.

– Sau khi rắc thuốc mối sẽ quay về tổ lây bệnh cho các con khác, sau khoảng 7-8 ngày sau, toàn bộ tổ mối sẽ bị tiêu diệt, cả mối chúa. Lúc này ta vệ sinh phun thuốc phòng ngừa sẽ ngăn diệt mối lâu dài.

– Đây là cách diệt mối tận gốc cho bạn, bạn nên lựa chọn phương pháp này.

4. Phun thuốc diệt mối, ngăn ngừa mối 

Đây cũng là một cách diệt trừ mối rất hiệu quả, hiện đại hiện nay, đó là chúng tôi sẽ sử dụng thuốc diệt mối tốt nhất hiện nay để phun, diệt, phòng ngừa mối gây hại tại nhà, công trình của khách hàng.

Các loại thuốc diệt mối như PMC 90, thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240SC, thuốc phòng, diệt mối Agenda 25EC, dung dịch diệt mối dạng nước Lenfos, Map Sedan 48EC, … phun xịt lên khu vực mối gây hại, tác dụng sẽ diệt mối, đồng thời ngăn ngừa mối lâu dài.

phun-thuoc-diet-moi-ngan-ngua-moi

Lời khuyên khi sử dụng 4 cách diệt mối dể thực hiệu giá rẻ hiệu quả tại nhà

Với 4 cách diệt mối trên, mỗi cách đều có những ưu điểm khác nhau, trong khi cách 1 và cách 2 rất dể thực hiện, không độc hại, nguyên liệu sẵn có, nhưng lại mang tính dân gian, cần thực hiện thường xuyên và không thể nào diệt tận gốc tổ mối, không diệt được mối chúa.

Đối với cách diệt mối thứ 3 và 4 là những cách diệt mối hiện đại nhất hiện nay, 2 cách này sử dụng các loại thuốc diệt mối do Bộ Y tế cấp phép rất an toàn môi trường và con người, đặc biệt hơn đây là những cách diệt mối hiệu quả, diệt mối tận gốc tại nhà cho khách hàng.

Nếu bạn quá bận rộn với công việc hoặc bạn không tự tin về khả năng kỷ thuật diệt mối của mình tại nhà, bạn hãy liên hệ công ty diệt mối Tân Nguyên để được thực hiện dịch vụ diệt mối tốt nhất, hiệu quả nhất, hotline liên hệ 0985.885.527 (24/24H).

Bạn cần mua thuốc diệt mối, mau hộp nhử mối tại nhà, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số đường dây nóng trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Content is protected !!